Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Làm thế nào để lựa chọn hình nền cho phòng khách của bạn

Oct 22, 2017

Cách chọn giấy dán tường cho phòng khách của bạn

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà của bạn; một nơi để tụ tập với bạn bè và gia đình và tạo ra những kỷ niệm lâu dài. Bạn muốn phòng khách của mình đẹp, và bảo trì thấp, vì đó là không gian mà bạn cần sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Phòng khách của bạn nên phản ánh phong cách thiết kế nhà của bạn, cũng như lối sống của bạn, và có thể là một bối cảnh luôn thay đổi cho cuộc sống của bạn.


LÀM THẾ NÀO ĐỂ LẠI LẠI MỘT PHÒNG SỐNG?


Có nhiều cách khác nhau để làm mới phòng khách. Cách đơn giản nhất để làm cho không gian cảm thấy mới mẻ là với một lớp sơn mới; thậm chí sơn trắng sẽ làm cho một sự khác biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một bản sửa chữa lớn hơn, hãy thử thêm các chi tiết kiến trúc với wainscote, phơi bày dầm hoặc tái cấu trúc một lò sưởi hiện có. Tạo một tiêu điểm với các loại chi tiết này sẽ làm cho một căn phòng trông cao cấp ngay lập tức. Hãy xem thiết kế mới nhất của chúng tôi để có thêm hình ảnh và cảm hứng.


NHỮNG LOẠI NỘI THẤT NÀO TÔI ĐƯA VÀO PHÒNG SỐNG CỦA TÔI?


Về nội thất, giống như bất cứ điều gì, bạn cần xem xét cách sử dụng và phong cách của căn phòng. Bạn có con nhỏ không Sofa vải lanh trắng có thể không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có sử dụng phòng khách của bạn để xem TV? Có lẽ một phần ấm cúng trên ghế dựa thẳng sẽ là một lựa chọn tốt hơn cho chỗ ngồi. Bạn có thích giải trí không? Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ chỗ ngồi cho trò chơi lớn hoặc cho một đêm trò chơi vui vẻ. Bàn cuối, lãnh sự giải trí và bàn cà phê đều có nhiều hình dạng và kiểu dáng khác nhau, hoàn hảo để trang trí phòng khách của bạn theo bất kỳ phong cách nào bạn chọn. Hãy thử lấy của chúng tôi   Nhà máy giấy dán tường Lanca để có được cảm giác về phong cách thiết kế nhà phù hợp với bạn.


NHỮNG LOẠI Đ LIGHTN CHIẾU SÁNG LÀ TỐT CHO MỘT PHÒNG SỐNG?


Ánh sáng tốt là rất quan trọng cho một không gian phòng khách tuyệt vời. Đèn chiếu sáng, đèn sàn và đèn bàn bên cạnh là tất cả chìa khóa để tạo ra bầu không khí chính xác cho một căn phòng. Nếu bạn thích sắp xếp lại đồ đạc thường xuyên, hãy thử kết hợp nhiều ánh sáng dễ di chuyển. Điều này sẽ cho phép bạn tạo bất kỳ phong cách nào bạn muốn với ánh sáng, bất kể tâm trạng của bạn. Nếu bạn thích sự nhất quán hơn trong thiết kế nhà của bạn, hãy xem xét đầu tư vào một số ánh sáng mặt dây đẹp hoặc thậm chí là đèn chùm để làm cho phòng khách của bạn sáng, sáng và cảm thấy như ở nhà.