Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Làm thế nào để chọn hình nền cho căn phòng của bạn

Jun 06, 2017

Cách chọn hình nền phù hợp


Đã qua rồi thời của giấy dán tường màu vàng tươi mà bạn nhớ từ nhà bà ngoại. Đã đến lúc cho giấy dán tường một cơ hội khác thay thế cho sơn. Đây là cách chọn một hình nền sẽ hoạt động tốt nhất trong nhà của bạn.


Những suy nghĩ về hình nền gợi lên cảm giác hoài cổ cho một số người. và nỗi đau cho người khác. Xóa hình nền có thể là một quá trình khó khăn, khiến mọi người chửi rủa mãi mãi. Hoặc, họ chỉ nghĩ giấy dán tường là những họa tiết hoa to và đậm phù hợp với sòng bạc hơn là nhà của họ. Nhưng hình nền đang trở lại, và có những thiết kế và phong cách sẽ phù hợp với hầu hết mọi sở thích của mọi người.


Thật dễ dàng hơn để thêm một chút hay thay đổi vào một ngôi nhà bằng cách sử dụng hình nền được tạo điểm nhấn bởi một đối tượng táo tợn hoặc mỉa mai. Paint chỉ không nhận được thông điệp dễ dàng. Một thiết kế hình nền truyền thống có thể ngay lập tức truyền tải một tâm trạng nghiêm túc và trang trọng.


Hình nền in đậm bắt mắt, và đưa ra tuyên bố cho các chủ nhà muốn trình bày các bức tường của họ như là nghệ thuật. Nhưng những kiểu thiết kế này có thể trở nên lỗi thời và khiến người mua hối hận.


Các thiết kế tinh tế, và những thứ bắt chước các vật thể hữu cơ, có sức mạnh bền bỉ hơn và ít có khả năng đụng độ với đồ nội thất hoặc nghệ thuật treo tường. Hãy cẩn thận khi chọn các mẫu nhỏ vì chúng có thể khó xếp hàng khi cài đặt các tấm hình nền cạnh nhau.


Hình nền với một kết cấu nhiều hoa văn và hoa văn hơn có thể giúp che giấu những điểm không hoàn hảo trên bề mặt tường. Họ trông tốt nhất trong một căn phòng bình thường như phòng làm việc hoặc phòng ngủ.Giấy dán tường là cách theo xu hướng nhất để biến đổi trang trí của bạn, từ một bức tường tuyên bố thành toàn bộ căn phòng, không có cách nào tốt hơn để sắp xếp lại nội thất của bạn trong mùa này. Nhưng với sự phong phú của các thiết kế như vậy để lựa chọn, từ hoa văn đến đơn giản, tắt tiếng cho nhiều màu, kim loại đến kết cấu, hình ba chiều để chụp ảnh, gần như không thể biết bắt đầu từ đâu. Hình nền Lanca nói chuyện với các chuyên gia trong ngành yêu thích của họ từ các thương hiệu hình nền tốt nhất để yêu cầu họ chia sẻ những lời khuyên hàng đầu về cách chọn hình nền hoàn hảo.